Home / Công Nghệ / TV ‘khung tranh’ của Samsung có giá từ 2.000 USD

TV ‘khung tranh’ của Samsung có giá từ 2.000 USD

Được giới thiệu tại CES 2017, những chiếc TV đặt thiết kế như đơn tác phẩm nghệ thuật trên am hiểu của Samsung sẽ chính thức nửa ra trường đoản cú ngày 18/6. Khách dãy khi mua có thể tùy chỉnh màu sắc và nguyên liệu cho sườn viền bên ngoài, cùng của chi phí 200-250 USD tùy chọc ra kích cỡ của TV.

Giống như đơn chiếc sườn chiếm treo am hiểu, khi chẳng sử dụng TV, người sử dụng có thể chọn lọc hiển ả quay vòng đơn trong suốt 100 bức chiếm và ảnh của 37 nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia nổi danh thế giới. Khách dãy cũng có thể mua thêm cạc tác phẩm nghệ thuật khác trường đoản cú cửa dãy thường trực tuyến.

tv-sườn-chiếm-cua-samsung-co-gia-tu-2000-usd

Về tham số kỹ thuật, đây là đơn chiếc 4K HDR, cùng 4 cổng HDMI, 3 cổng USB và hỗ trợ ắt cạc tâm tính hay như những chiếc Smart TV khác của Samsung. Để có thể treo áp am hiểu, mùng ảnh sử dụng giá như treo đặt thiết kế riêng, cùng thì ắt dãy kết đấu gần như “vô ảnh” nhờ vả đơn sợi cáp rất khoảnh, liên kết qua cỗ OneConnect.

Ngoài ra, nó đang đặt tàng trữ ăn nhập cảm biến chuyển cồn, phát hiện khi nào trong suốt phòng chẳng có người đặt đem TV bay chế chừng chờ đợi sau đơn chừng thì kì khăng khăng. Điều nào chẳng chỉ giúp hà tiện hay lượng mà đang tăng chừng bền cho sản phẩm.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Apple sắp thay đổi cách dùng iPhone

Thao tác thân thuộc của người sử dụng iPhone sẽ đổi cố kỉnh. Khi Apple …