Home / Xe Hơi Ôtô / Người Việt ngày càng mua nhiều xe máy

Người Việt ngày càng mua nhiều xe máy

Hiệp họp danh thiếp nhà sinh sản xe máy Việt Nam (VAMM) thông tin số cây xe máy bán ra trong suốt bán đầu 2017 là 1.527.288 chiếc, tăng 6% so với với kỳ 2016. Lượng xe nào đến tự 5 hãng chọc VAMM là Honda, Piaggio, Yamaha, Suzuki và SYM. 5 hãng nào cung cấp cho ả trường hơn 50 mẫu ta xe, giật đến 99% ả phần.

Trước đấy, Hiệp họp danh thiếp nhà sinh sản ôtô Việt Nam (VAMM) đem ra thống kê doanh số rành ngành bán đầu 2017 là 134.268 xe, riêng xe con là 79.399 xe, còn lại là xe thương nghiệp và chăm dụng, đẵn khách hàng là doanh nghiệp.

nguoi-viet-ngay-cang-mua-nhieu-xe-may

Lượng xe máy bán ra cấp 19 dò ôtô con.

Nếu tâm tính theo doanh số rành ngành, cây xe máy bán ra cấp 11,4 dò ôtô, mà giả dụ chỉ tâm tính riêng xe con, nguyên dành cho khách hàng cá nhân chủ nghĩa thời doanh số xe máy cấp đến 19 dò. Tức căn cứ đơn người mua ôtô thời có đến 19 người khác mua xe máy.

Khoảng danh thiếph to giữa ả trường xe máy và ôtô cho chộ xe máy đã là dụng cụ đẵn ngữ người Việt. Sau khi đạt chỏm hơn 3,1 triệu xe ra chừng năm 2011-2012, doanh số xe máy sút dần tự 2013-2015 bay chừng 2,7-2,8 triệu, mà bất thần khởi sắc trở lại trong suốt 2016 với 3,1 triệu. Với doanh số ngữ bán đầu 2017, giả dụ tốc độ tăng cả chẳng sút, cả năm 2017 doanh số có thể cao hơn con số 3,1 triệu.

Những dự đoán bay đơn ả trường xe máy bão hòa danh thiếph đây vài ba năm đã đúng, mà chỉ đúng bay phương diện nhu cầu dùng. Theo danh thiếp chăm gia trong suốt ngành, khách hàng muốn hướng đến những thòng xe mới như xe ga cao cấp và môtô chừng bé. Các hãng tại Việt Nam còn dịch chuyển theo hướng nào, trùng lặp khuýp với sở thích nên chi doanh số tăng.

Honda đã là gã đồ sộ ngữ ả trường với 70% ả phần, tuy nhiên lại chẳng nếu là hãng tiền phong trong suốt danh thiếp trào lưu sản phẩm. Yamaha đi đầu trong suốt việc mở mang theo hướng xe côn tay, môtô thể thao. Piaggio thuần xe ga cao cấp, Suzuki cũng chọn lọc theo côn tay mà chửa tạo đặt vẻ kín bày trong suốt sản phẩm. SYM đã ở đơn chừng dưới đơn tí so với danh thiếp đối thủ, tập hợp ra danh thiếp mẫu ta xe với giá cả lỡ nếu.

Đức Huy

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Chương trình mua CR-V, tặng SH của Honda

Cụ trạng thái, khách hàng mua Honda CR-V và tính sổ 100% tiền theo giá …