Home / Công Nghệ / Người cao tuổi chơi Pokemon Go

Người cao tuổi chơi Pokemon Go

Bà Amy Ke đắt làm chứng ung thư ruột kết và đã nhởi Pokemon Go mỗi đơn ngày kể trường đoản cú tháng 8 năm ngoái. Trong khi phần đông người nhởi đã chửa dạng đạt gấp chừng tối đa là 40, người đàn bà Singapore nào đã hoàn tất nó trường đoản cú khá lâu. Thậm chấy, Ke đã thu thập ắt danh thiếp huy hiệu vàng (Mystic) và chỉ thiếu 18 con Unown, loại Pokemon có tạo hình tợ theo 26 chữ cái, xuể hoàn tất trò nhởi.

“Đôi khi chúng đâm trứng ở bể, hay trong suốt nhà máy tắt tàu container tại cảng, vì cầm tôi chẳng dạng tới thắt đặt”, bà than phiền.

Amy Ke

Amy Ke. Ảnh: Cnet

Chia sẻ đồng Cnet, Ke cho biết đền chừng Pokemon hãn hữu chuẩn y đơn áp dụng theo dõi cụm từ đằng của ba và cẩn thận xuể lại thằng cho mỗi đơn Pokemon cụm từ tôi đồng tỷ châu lệ phần trăm IV (đơn hệ thống đánh giá sức khoẻ) cụm từ chúng. Bà cũng đã nâng gấp 100% Snorlax, đơn trong suốt những Pokemon khoẻ nhất cụm từ trò nhởi nào.

Mỗi ngày, bà củac dậy ra buổi 5 bây giờ sáng, thắt đơn chuyến xe bus xuể đi xung loanh quanh đô thị đặt thu thập PokeBall trường đoản cú danh thiếp Pokestop phụ cận. Ke nói rằng phí đi xe bus rẻ hơn rất báu so đồng việc mua banh trường đoản cú cửa dãy trong suốt game. Dẫu cầm, nữ game thó nào đã quăng quật hơn 500 USD ra trò nhởi nào.

Dù đã đi xe bus dãy sáng mà bà đã liền vận chừngng, đi bộ và xấp dạng dục khi nhởi game. Thậm chấy, tốc chừng chuyển di cụm từ bà khá chóng. Bà cho biết trường đoản cúng băng qua rất báu que niên trẻ trong suốt việc tróc nã thắt đơn con Lapras buổi game mới ra mắt.

Sau đợt cập nhật gần đây cụm từ game, Ke đền săn Boss Raid tại danh thiếp Gym và hy vọng sẽ đặt đối xử phương diện đồng danh thiếp con đắp to. Bà cũng đã lên đơn danh sách ắt thằng cụm từ danh thiếp Pokemon huyền thoại hy vọng sẽ thắt đặt qua hoạt chừngng nào.

Nhận chộ chẳng dạng thắt cả Pokemon tại Singapore, Ke còn có kế hoạch đi du lịch tới Hong Kong đồng gia đình và dự kiến kiên cố rằng sẽ thắt đặt Pokemon có thằng Farfetch’d khi ở đấy.

Anthony Seow (ngoài cùng bên phải) với nhóm bạn hay đi săn Pokemon của mình.

Anthony Seow (ngoài đồng đằng nếu) đồng nhóm bạn hay đi săn Pokemon cụm từ tôi. Ảnh: Cnet

Anthony Seow, 61 giai đoạn, đã bay hưu cũng có thị hiếu tương từ như bà Amy Ke. Hai bây giờ mỗi đơn ngày, Seow sẽ đồng bạn bè cụm từ tôi ra khu Marina Bay Sands xuể săn Pokemon. Đây là tổ hợp khu kinh dinh hắn dưỡng phối hợp casino, tọa lạc đằng bờ vịnh Marina cụm từ Singapore thành ra có rất báu PokeStop và Gym, cũng như danh thiếp loại quái vật.

Những ngày gần đây, Seow và nhóm cụm từ tôi còn chãn hữu giữ 4 buồng Gym và buồng ngự thành làm trước sự tiến làm cụm từ danh thiếp chừngi trẻ khác.

Pokemon khoẻ nhất cụm từ ông là Tyranitar và ông cũng cgia tộcc Team Mystic. May mắn hơn Ke, Seow đã thắt đặt đơn con Farfetch’d trong suốt chuyến đi hắn ở Đài Loan trước đấy. Dù cầm, nhân dịp vật cụm từ ông mới chỉ ở gấp chừng 37 dù đã nhởi trường đoản cú tháng 9 năm ngoái.

“Tôi hlợi. Marina Bay Sands vì đấy là đơn chỗ an toàn xuể nhởi Pokemon Go. Có điều hòa chẳng khí và bạn chẳng nếu lo lắng bay việc bị cán vì đơn chiếc xe hơi nếu chẳng xuể ý coi đàng”, Seow nói.

Seow cũng cho biết thêm rằng trò nhởi là đơn danh thiếph xấp dạng dục đặt. Ông cho biết có quen đơn người đền nhởi game đồng đồng con gái tôi. Người nào bị bệnh bay tim và mỗi đơn bước đi đều đem khiến anh ta đớn đau. Nhưng sau đơn năm nhởi Pokemon Go, bây giờ đây sức khỏe cụm từ anh ta đã cải tbây giờ rất báu.

Steve Ashie. Ảnh: Cnet.

Steve Ashie. Ảnh: Cnet.

Không chỉ riêng người cao giai đoạn ở danh thiếp nác Châu Á mặc cả ở phương Tây, báu người bá cũng coi Pokemon Go là đơn liệu pháp giữ sức khỏe đặt. Steve Ashie, 65 giai đoạn, bây giờ sống ở Overland Park, Kansas, Mỹ, đã thắt đầu nhởi game trường đoản cú tháng 12 năm 2016. Ban đầu ông đã trường đoản cúng xóa game sau khi lựa sai chừngi mà rồi lại ghim lại xuể nhởi dò nữa khi vợ ông gợi ý rằng trò nhởi nào nhẵn cho xấp dạng dục.

“Tôi đã lựa đơn chừngi khác đồng danh thiếp thành hòn còn lại trong suốt gia đình. Tôi đã lựa Valor, gia tộc lựa Mystic. Tất nhiên, chúng tôi sẽ chẳng dạng đồng rau đi chãn hữu Gym”, Ashie cho biết.

Hiện gấp chừng nhân dịp vật cụm từ ông ở của 33 và Ashie nhởi chừng 2 bây giờ mỗi đơn ngày. Quãng đàng mà ông đi làng ndãy là 8 dặm (chừng 12 km) mỗi đơn dò. Ông cho biết rất hlợi. bản cập nhật mới và nói rằng nó đem lại cho gia đình ông đơn thời cơ xuể gặp gỡ những người mà gia tộc muốn đặt đấu tranh trước đấy tại buồng Gym.

Dẫu cầm, ông cũng muốn hãng phát triển đổi thay đơn tí xuể dã man người chẳng suốt ngày lẩn quất loanh quanh buồng Gym xuể chừng xu, thay vì chuyển di khắp chỗ như trước kia.

Ashie nói nhởi Pokemon Go đã giữ cho ông có vóc dáng bốc đối xử và nếp đi bộ khiến ông giảm bốc. Ông đền đi bộ loanh quanh làm hòn chỗ có báu Pokestop và ba buồng Gym. Pokemon yêu hlợi. cụm từ game thó cao giai đoạn nào cũng là Snorlax và ông cũng cgia tộcc Team Mystic.

Theo Niantic, đã có hơn 65 triệu game thó nhởi Pokemon Go mỗi đơn tháng. Tỷ châu lệ người cao giai đoạn nhởi game còn ngày đơn tăng, đơn phần do số lượng game thó trẻ giảm bớt. Nguyên nhân dịp còn lại đặt dự đoán là do danh thiếp game thó to giai đoạn nhận chộ nướu lợi. cụm từ việc nhởi game đem lại trường đoản cú nếp đi bộ mỗi đơn ngày.

Bản cập nhật mới cụm từ Pokemon Go bổ sung tâm tính hay Boss Raid.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Apple sắp thay đổi cách dùng iPhone

Thao tác thân thuộc của người sử dụng iPhone sẽ đổi cố kỉnh. Khi Apple …