Home / Công Nghệ / iPhone thăng hoa, smartphone Android tụt dốc tại Mỹ

iPhone thăng hoa, smartphone Android tụt dốc tại Mỹ

Theo số liệu ả trường smartphone quý báu I/2017 chấm dứt ra 30/4 hạng Kantar Worldpanel, nhỉ có sự phân định ả trường đối xử với smartphone Android và iPhone. Trong khi iPhone đấu tăng cả tại Mỹ, smartphone Android lại tăng cả cốt yếu tại lệ Á.

iphone-thang-hoa-smartphone-android-tut-doc-tai-my

Người sử dụng Mỹ đang ưa ưa chuộng iPhone hơn smartphone Android.

Cụ dạng, tại ả trường Mỹ, ả phần máy bay iOS đoạt đến 36,5%, tăng 5,8% so với với kỳ năm ngoái. Trong khi đấy, smartphone Android lại giảm con số tương đương với 5,9%. Dù đã cai trị ả trường nào, mà ả phần nhỉ giảm xuống 61,7% so với 67,6% đơn năm trước đấy.

Tuy sút giảm ở Mỹ, mà smartphone Android lại tăng cả chóng tại danh thiếp ả trường trọng tâm khác. Tại lệ Âu, smartphone Android đoạt 78,3%, tăng 2,2% so với với kỳ năm ngoái. Còn tại Trung Quốc, của tăng đạt 4,3% (từ 79,1% lên 83,4%).

Trái ngược với smartphone Android, iPhone ngày đơn chẳng đặt lòng người sử dụng Trung Quốc. Thị phần hạng chiếc máy nào đấu giảm 3,8%, bây giờ chỉ đang 16,2% ả phần tại đây. Theo Android Authority duyên cớ đặt cho là do sự trỗi dậy ngày đơn to hạng những hãng sinh sản trong suốt nác.

Lauren Guenveur, Giám đốc điều hành ta mải Tiêu thụ Toàn cầu hạng Kantar Worldpanel cho biết, số liệu nào có chửa bao gồm Galaxy S8 và S8+ do bòn bị nào nửa chót tháng 4. Tuy cầm, nó đã cho chộ xu thế hạng chừng ả trường khăng khăng, kín biệt là sự phân hóa giữa danh thiếp ả trường, kín bày Mỹ ở phương Tây và Trung Quốc ở phương Đông.

iPhone 7 – bòn bị chủ lực giúp Apple cai trị ả trường smartphone tại Mỹ:

Bảo Lâm

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Apple sắp thay đổi cách dùng iPhone

Thao tác thân thuộc của người sử dụng iPhone sẽ đổi cố kỉnh. Khi Apple …