Home / Xe Hơi Ôtô / Hầu hết đèn pha của xe SUV không đủ sáng

Hầu hết đèn pha của xe SUV không đủ sáng

hau-het-den-pha-dong-suv-hang-trung-khong-du-qua

Theo IIHS, hồ hết đèn pha trên SUV mực tàu trung chẳng đủ chừng chiểu sáng.

Theo Viện nghiên cứu an toàn liên lạc nhà nước Mỹ (IIHS), chỉ có 2 trên 37 mẫu ta SUV mực tàu trung có đèn pha đủ chừng sáng bảo đảm an toàn, mạng còn lại chỉ hiệu cận danh thiếp chỉ tiêu bay an toàn đối xử cho danh thiếp xe chuyển di ban đêm.

Kỹ sư nghiên cứu cao cấp mực tàu IIHS, Matt Brumbelow cho biết, kết quả nghiên cứu trên đèn pha SUV mực tàu trung 2017 hoạt chừngng đặt hơn so cùng những chiếc SUV và xe bán chuyển vận khác mà gia tộc thoả đánh giá buổi năm ngoái.

“Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy chừng chiểu sáng bây giờ đã chỉ tập hợp ra đơn chừng ngắn phía trước đầu xe ra ban đêm”, kỹ sư nào cho biết thêm.

Những chiếc xe SUV chừng trung bình thường đạt đặt của chấm an toàn cho đèn pha là rất ít. Chỉ có Pilot mực tàu Honda, Jeep Cherokee, Jeep Grand Cherokee và Toyota Highlander cận cùng của đạt chấm an toàn. Dodge Durango, Ford Flex, GMC Acadia, Nissan Murano, Nissan Pathfinder và Chevrolet Equinox 2018 đều đạt đặt kết quả bằng lòng đặt.

Các mẫu ta đèn pha có chừng chiểu sáng bại như Dodge Journey, Ford Edge, Ford Explorer, GMC Terrain, Hyundai Santa Fe Sport, Jeep Wrangler, Kia Sorento và Toyota 4Runner.

Trong mực tàu qua, Acura MDX và RDX, BMW X5, Buick Envision, Infiniti QX70, Lexus NX và RX, và Mercedes-Benz GLE đều đạt đặt của đánh giá bằng lòng đặt. Những chiếc xe bị tập mực tàu bại bao gồm Infiniti QX60, Lincoln MKC và Lincoln MKX. BMW X3, Cadillac XT5, Infiniti QX50, Lincoln MKT, Volvo XC90 và Audi Q5.

IIHS cho rằng phân tách đèn pha mực tàu gia tộc bừa kỳ quan yếu, vì rất ít người tiêu dùng có thể thử tài xế ra ban đêm trước khi mua xe. Khả hay hỗ trợ quan sát ban đêm rất quan yếu đối xử cùng sự an toàn trên xa lộ, vì cận đơn bán mạng người tắt nghỉ do tai nạn liên lạc tại Mỹ xảy ra trong suốt thì gian bình minh, hoàng hôn, hay ban đêm.

Cũng theo cơ quan nào, đèn pha tăng cường chừng chiểu sáng (HID) phối hợp đơn thấu kính quang gia tộcc (projector) nhịn nhường như là hiệu quả nhất. Tuy nhiên, IIHS cảnh báo rằng việc phối hợp chẳng nếu hợp cho ắt danh thiếp loại xe.

Bảo Khánh

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Chương trình mua CR-V, tặng SH của Honda

Cụ trạng thái, khách hàng mua Honda CR-V và tính sổ 100% tiền theo giá …