Home / Xe Hơi Ôtô / Chương trình mua CR-V, tặng SH của Honda

Chương trình mua CR-V, tặng SH của Honda

Cụ trạng thái, khách hàng mua Honda CR-V và tính sổ 100% tiền theo giá như nửa lẻ đề xuất 988 triệu với trong suốt thời kì khuyến mại sẽ đặt cho xe máy SH 125i ABS (màu trắng hay đen) trị giá như 76 triệu với.

Chương đệ trình có trạng thái chấm dứt sớm hơn dự định giả dụ số lượng xe Honda CR-V nằm trong suốt chương đệ trình đặt nửa cả trước khi chấm dứt thời kì khuyến mại. Tham khảo thêm tại: http:hondaoto.com.vn hay hệ thống bừa lý.

chuong-trinh-mua-cr-v-tang-sh-cua-honda

Từ ngày 1/9 tới 30/9, khách hàng mua ôtô Honda CR-V 2.4L (Phiên bản thường) có dịp dấn thêm xe máy SH.

Kết hích 7 tháng đầu năm, Honda CR-V sở hữu doanh số 1.771 xe nửa ra, đỡ doanh số tàng trữ lũy lên hơn 20.000 xe (từ năm 2008), duy trì vị trí là đơn trong suốt những mẫu ta SUV nửa bay hàng đầu chia xong.

Không chỉ đặt ưa ưa thích tại Việt Nam, CR-V với Civic đứng trong suốt Top 5 mẫu ta xe nửa bay nhất thế giới trong suốt 5 tháng đầu năm 2017 (thống kê bởi vì Focus2move.com – Tổ chức chăm thu thập và cung gấp số liệu bay thị trường ôtô trên thế giới).

Honda CR-V có không gian rộng rãi và một thể dụng, an toàn 5 sao theo ASEAN-NCAP, dẻo dai – hà một thể nhiên liệu với phí tổn bảo dưỡng ăn nhập lý và khả năng giữ giá như đặt.

Ngọc Điệp

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Toyota Camry dừng bán ở Singapore do chưa đạt chuẩn khí thải

Theo thưa ngữ Straits Times, việc Singapore ứng dụng tiêu chuẩn khí thải loại Euro …