Home / Công Nghệ / Apple sắp thay đổi cách dùng iPhone

Apple sắp thay đổi cách dùng iPhone

apple-sap-cố kỉnh-doi-cach-dung-iphone

Thao tác thân thuộc của người sử dụng iPhone sẽ đổi cố kỉnh.

Khi Apple ra mắt iPhone 8 ra tháng đến, giới công nghệ và giàu người sử dụng mong đợi máy sẽ có những kín chấm độc đáo như tin đồn. Đó là mùng ảnh ào viền, camera cặp chụp xóa nền ấn tượng hơn, thiết kế báo cáo nặng và thiếu đi đơn phần cấp thiết, thân thuộc đặt sử dụng nó: nút Home.

Không còn khoảng chẳng buồng nè ở phương diện trước cho đơn nút Home bình thường, Apple sẽ nếu tàng trữ hiệp nó ra mùng ảnh chính. Trang Recode nói vui rằng, dấn nút Home đặt bật khóa – hoạt động có nhẽ là phổ quát của ba trong suốt ngày của người sử dụng iPhone, sau thở và trò chuyện – sẽ bị cố kỉnh cố kỉnh.

Phím phẩy lý độc nhất của iPhone ở phương diện trước xuất hiện liền từ bỏ đời trước hết ra mắt năm 2007. Sau thì kì đầu sử dụng danh thiếph sạt ngón tay trên mùng ảnh đặt bật khóa, danh thiếp mẫu ta iPhone gần đây đều đơn giản hơn nhờ vả việc tàng trữ hiệp cảm biến vân tay. Người sử dụng chỉ cần chạm hay dấn mạnh hơn trên iPhone 7/7 Plus đặt bật máy, dấn lỳ đặt trò chuyện với Siri và dấp lưu ban đặt đòi tâm tính hay đa nhiệm.

“Và trên phương diện trước, chỉ có đơn nút ở đấy. Chúng mình đòi nó là nút Home”, cố kỉnh CEO Steve Jobs của Apple nói trong suốt tã lót ra mắt chiếc iPhone trước hết. “Nó đem bạn bay nhà từ bỏ bất cứ chốn đâu. Và đấy là nó”. Trong suốt thì kì đơn thập niên lỡ qua, nút Home cũng đặt coi là kín bày cho tâm tính đơn giản và tao nhã của điện thoại Apple. Đặc chấm mà sau nào rất giàu điện thoại Android công theo.

apple-sap-cố kỉnh-doi-cach-dung-iphone-1

iPhone 8 sẽ chẳng có phím Home nè ở phương diện trước.

Theo nguồn tin từ bỏ Bloomberg, iPhone 8 sẽ đổi cố kỉnh hoàn toàn với trọng chấm là đơn que phần mềm dẻo rất báo cáo nằm ở dưới với mùng ảnh. Người sử dụng sẽ kéo từ bỏ dưới lên giữa mùng ảnh đặt bật khóa. Khi còn sử dụng áp dụng bất kỳ, thao tác tương từ sẽ đòi tâm tính hay đa nhiệm. Giao diện đa nhiệm cũng đặt đổi cố kỉnh theo hơi hám chi hệ điều hành ta Android đặt vuốt hỗ tương, dời phần mềm dẻo dễ dàng hơn.

Tính hay nút Home ảo (AssistiveTouch) nguyên đặt Apple trang bị ban sơ cho những người gặp khó khăn trong suốt việc dấn phím Home phẩy lý cũng đặt dự đoán sử dụng giàu hơn trên iPhone 8. Trước đây, do lo e phím Home chóng hư hỏng, giàu người sử dụng tại lệ Á hẵng sử dụng AssistiveTouch như đơn tâm tính hay kệ toan, theo 9to5Mac.

Màn ảnh viền báo cáo cũng công người sử dụng nếu đổi cố kỉnh trong suốt danh thiếph cố kỉnh đơn chiếc iPhone. Việc kéo áp mé xuống dưới khiến danh thiếp thao tác với ngón cái ở khu vực nào gặp giàu khó khăn hơn. Tính hay loại bỏ cảm ứng mé viền trong suốt đơn mạng trường hiệp đặt hạn chế bấm đốt lầm sẽ đặt Apple tối ưu hơn khi đem từ bỏ iOS cho iPad lên cho bản dành cho iPhone 8.

Apple có chửa ban bố ngày chính củac đệ trình làng iPhone 8 mà tin đồn mới nhất cho chộ, thì chấm nào có thể ra 12/9 đến.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Tiền ảo Bitcoin là gì?

Bitcoin đặt phát hành năm 2009 bởi vì đơn nhân vật bí mật có biệt …