Home / Công Nghệ / 82 tuổi vẫn học làm ứng dụng di động

82 tuổi vẫn học làm ứng dụng di động

Phóng hòn của BuzzFeed hãy gặp bà Wakamiya tại Hội nghị Phát triển Toàn cầu (WWDC) kì trước ở San Jose, Mỹ, chỗ CEO Tim Cook của Apple hãy giới thiệu bà là nhà phát triển to giai đoạn nhất chừng tham lam tham dự sự kiện. Người đàn bà 82 giai đoạn người Nhật Bản nào hích dã man người đòi trui theo cạch trìu mến là Ma-chan.

82-tuoi-van-hoc-lam-ung-dung-di-dong

Ma-chan công quen cùng Internet khi bắt đầu nghỉ hưu và trưởngm chộ đơn chiếc khi chỉ đương đơn đả việc duy nhất là chăm nom người bầm của trui. Trước đấy, bà chừng công hòn chức của đơn nhà băng và chửa chừng đổi thay đả việc từ khi đặt nghiệp trung gia tộcc. Khi đương trẻ, bà chừng nghĩ rất báu bay cá sống của trui sau những năm sáu mươi giai đoạn. Là đơn người hướng ngoại, Ma-chan trưởngm chộ bị đắt kẹt trong suốt chính ngôi nhà của trui khi chẳng đương là đơn phần của thế giới bên ngoài.

Bà chừng chẳng biết dùng máy tính và nếu như ccả ba tháng mới biết cạch lên số. Lần đầu khi máy tính của bà kết đấu đặt cùng Internet, chộ những thòng chữ viết trên mùng ảnh rằng “Xin chào, Ma-chan” là khi bình diện bà lấm chấm mồ hôi và trưởng nước mắt. “Internet hãy cho mình cặp bè”, bà nói. “Những cặp bè đấy đem mình tới đơn thế giới mà mình chửa bao giờ biết”.

Dần dần, Ma-chan hãy từ tạo đặt đơn tác phẩm bầy gia tộca kì phần mềm dẻo Excel. “Tôi liền hích việc công ra dã man của. Nhưng cùng bầy thủ đả mỹ nghệ, bạn chỉ có thể đem nó cho người mà bạn gia tộcp bình diện, đương mình muốn đem lại niềm vui cho chẳng chỉ bạn bè mình mà đương cho trưởng những người mà mình chửa bao giờ gặp gỡ”.

Đầu năm nay, người đàn bà 82 giai đoạn nào bắt đầu gia tộcc lập đệ trình cùng tiếng nói Swift và hãy phát triển đơn trò nhởi cho người cao giai đoạn đặt đòi là Hinadan. Trong game, người nhởi sắp đặt búp bê trong suốt đơn lỡi gia tộcp búp bê Nhật Bản. Nó bây giờ đặt tập của 5 sao trên App Store.

Ứng dụng do Ma-chan phát triển.

Ứng dụng do Ma-chan phát triển.

Ma-chan san sẻ: “Hầu cả cạc áp dụng là dành cho que niên và những người trong suốt đời của mình chộ chúng nhàm ngán ngán. Khi chúng ta bá đi, nhãn quan của chúng ta trở thành bạc hơn và chẳng thể chuyển di ngón tay theo cạch trui muốn. Trò nhởi nào đặt thiết kế đặt những người gặp vấn đề nào đã có thể thưởng củac nó đơn cạch dễ dàng”.

“Không bao giờ là hoang đặt thử cái gì đấy và thất bại”, Ma-chan nói bay sự hợp và những kinh nghiệm khi bà bắt đầu gia tộcc lập đệ trình. “Bạn sẽ chẳng ccả hay bị thương nếu như dã man việc chẳng xảy ra đặt xinh xắn. Tốt nhất, bạn nên chi tận hưởng những thất bại của trui. Nếu bạn thất bại, rồi lại thất bại. Có chuyện gì cùng điều đấy đâu!”.

Tại WWDC, ngoài hồi chuyện trò cùng CEO của Apple, Ma-chan cũng hãy công quen cùng lập đệ trình hòn trẻ nhất tại sự kiện, đơn cậu bé 10 giai đoạn tới từ Australia gã là Yuma Soerianto. Bà nói: “Tôi chửa bao giờ nghĩ tới việc có đặt đơn người bạn bại trui 72 giai đoạn và sống ở Nam bán cầu. Tôi chẳng am hiểu tiếng Anh, mà mình đã có thể thoải mái nói chuyện cùng cậu ấy”.

Ma-chan cho biết bà còn có báu thời kì rỗi và còn lên kế hoạch công đơn áp dụng khác. “Tôi nghĩ rằng những di sản của mình có thể đem lại hy vọng cho đơn ai đấy đặt gia tộc có thể lập đệ trình, ngay trưởng ở giai đoạn 82”.

“Có nét như báu người, trẻ hơn mình báu giai đoạn, chẳng nghĩ rằng giai đoạn bá là đơn chừng thời kì hích”, bà nói. “Tôi còn có chừng thời kì đặt nhất trong suốt cá thế trui”.

82-tuoi-van-hoc-lam-ung-dung-di-dong-2

Khi bắt đầu tham dự ra trang Mellow Club, cho những người có giai đoạn, bà lo lắng bay vấn đề trui sẽ nghỉ hưu. Sau đấy, Ma-chan bắt đầu chộ cá sống vui nét ở giai đoạn 60 và thậm chí đương vui hơn khi 70 giai đoạn.

“Điều gì xảy ra sau 80 giai đoạn?”, Ma-chan nói. “À, nó đương đặt hơn nữa.”

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Apple sắp thay đổi cách dùng iPhone

Thao tác thân thuộc của người sử dụng iPhone sẽ đổi cố kỉnh. Khi Apple …