Home / Công Nghệ / 5 smartphone có màu sắc ấn tượng

5 smartphone có màu sắc ấn tượng

HTC U11

Không có thiết kế mùng ảnh ào viền như Samsung hay LG, HTC U11 thoả khiến giàu người nếu như đặt ý cậy ra màu dung nhan. Mặt vơi công trường đoản cú kiếng đồng kỹ thuật kết tủa cặp của quang phổ và chìm tàng trữ thoả đem bằngi những trạng thái màu dung nhan mới bằng.

U11 có phiên bản đặt gọi là màu tệ nạn (Amazing Silver) mà khi coi thực tại bằngi ánh màu xanh nác bể bàng quan, chỉ tang vách màu tệ nạn nếu như đặt trong suốt môi trường tối. Thậm chấy, hãng đang có phiên bản đặc biệt màu hường có khả năng tráo màu qua cam và vàng tuỳ theo góc coi và ánh sáng môi trường xung loanh quanh.

Xét bay bấu ảnh, U11 là đơn trong suốt những smartphone Android có bấu ảnh khoẻ nhất trên thị trường bây giờ đồng RAM 6GB và chip Snapdragon 835. Sản phẩm đặt đánh giá như rất cao bay camera khi đạt đến 90 chấm theo đánh giá như của DxOMark.

Tại Việt Nam, mốt nào đặt định giá như thấp hơn cỗ cặp Galaxy S8 khi có của niêm yết 17 triệu đồng.

Samsung Galaxy S8+

Samsung mới đem ra thị trường phiên bản Galaxy S8+ màu xám phong lan (Orchid Gray) mà bản tính phương diện vơi máy có màu tím cchắcg cchắcg nếu như là xám. Cũng như xanh san hô Blue Coral ở S7 năm ngoái, Orchid Gray là màu dung nhan dành cho phiên bản đặc biệt chỉ đặt phát hành ta trên Galaxy S8+ đồng giá như 20 triệu đồng, cchắcg có trên S8.

Mang màu dung nhan mới mà bấu ảnh của Galaxy S8+ Orchid Gray cchắcg dị biệt so đồng ba màu mun, vàng và xanh thoả đặt bán ra ở Việt Nam trước đấy. Máy thoả đặt trang bị chip Exynos 8895 đồng RAM 4GB, cỗ nhớ trong suốt 64GB. Điểm cuốn nhất là mùng ảnh vô cực ào viền đồng kích tấc lên đến 6,2 inch, mà kiểu dáng tổng trạng thái thoả gọn gàng như đơn điện thoại mùng ảnh 5,5 inch.

Sony Xperia XZ Premium

Đây là smartphone trước hết thế giới sở hữu mùng ảnh 4K HDR và cũng là điện thoại hiếm hoi trên thị trường có mùng ảnh chừng phân giải đạt chuẩn mực 4K, cao vội vàng 4 dò chừng phân giải Full HD bình thường và dung nhan vẻ hơn chắc những smartphone cao cấp mùng ảnh 2K.

5-smartphone-co-mau-sac-an-tuong

Tuy nhiên, ấn tượng trước hết đồng Xperia XZ Premium bằngi là cỗ vỏ banh lầm như gương. Để tăng chừng banh so đồng những smartphone khác, Sony thậm chấy đang dùng màu tệ nạn Chrome. Khác đồng U11 hay S8+, màu Chrome trên Xperia XZ Premium đặt che khắp cơ thể máy, trường đoản cú vơi cho đến viền và bao loanh quanh trưởng phương diện trước, chỉ ngoại trừ có mùng ảnh. Hạn chế ở sản phẩm cũng là rất dễ bám dấu tay và mồ hôi.

Giá bán của Xperia XZ Premium chỉ can đồng Galaxy S8, 18,5 triệu đồng.

iPhone 7 Red

7 và 7 Plus là thế hệ iPhone có giàu màu dung nhan nhất của Apple khi ra tháng 3 lỡ rồi, hãng thoả bổ sung thêm màu của sáu, hường. Đây cũng là phiên bản đặc biệt đặt Apple phát hành ta riêng đồng hai dung lượng 128GB và 256GB, đặt tuyên truyền và ủng hộ cho cạc nghiên cứu buồng chống bệnh AIDS chuẩn mực y tổ cchắcgc đem gã RED.

Với màu dung nhan mới, Apple chóng vánh cuốn giàu sự đặt ý ra cỗ cặp iPhone nguyên thoả ra mắt trường đoản cú bán năm trước. Tuy nhiên, tại đơn mạng thị trường như Việt Nam, màu dung nhan mới nào bằngi kén khách khứa. Không ít quan chấm cũng cho rằng, thay vì dùng phương diện trước màu trắng, Apple vì thế dùng màu mun đặt phối hợp đồng phương diện vơi hường.

Samsung Galaxy J7 Pro

5-smartphone-co-mau-sac-an-tuong-1

Không chỉ công mới màu dung nhan cho thòng cao cấp, Samsung cũng đem bằngi sự khác bằng cho smartphone chừng trung ăn khách khứa của hãng khi lỡ rã ra Galaxy J7 Pro đồng màu xanh ánh tệ nạn Blue Silver. Khi hồ hết cạc smartphone vỏ kim khí đồng chừng thoả dùng cạc màu dung nhan cơ thể thuộc như mun mờ, vàng hay tệ nạn, mẫu ta Galaxy J mới bằngi có màu xanh dương bàng quan dị biệt chắc.

So đồng Galaxy J7 Prime, ngoài màu dung nhan, J7 Pro cũng đặt đỡ cấp khi sở hữu camera trước và sau đều chừng phân giải 13 megapixel, đồng ống kiếng khẩu chừng tuần tự f/1.9 và f/1.7. Màn ảnh đặt đỡ lên công nghệ SuperAMOLED đồng đồng hệ điều hành ta Android 7.0. Cấu ảnh vi xử lý và RAM cchắcg dị biệt so đồng thế hệ trước.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Apple sắp thay đổi cách dùng iPhone

Thao tác thân thuộc của người sử dụng iPhone sẽ đổi cố kỉnh. Khi Apple …